Công an Cần Thơ giao quà cho học trò Khmer nghèo hiếu học


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Ông Trần Quốc Trung - Bí thư từ Thành ủy Cần Thơ giao quà cho danh thiếp em học trò
Ông Trần Quốc Trung – Bí thư từ Thành ủy Cần Thơ giao quà cho danh thiếp em học trò

Phát bảo tại tã giao quà, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Những phần quà nào là tuy chả lớn nhưng mà đấy là bức vâng, là tình cảm mực tàu cán bộ, đội viên công an đô thị Cần Thơ dành cho danh thiếp em học trò dân tộc Khmer có tình cảnh khó khăn.

“Chúng tui hy vọng những phần quà nào là sẽ tiếp chuyện thêm nguồn đụng sức phai ý thức, hỗ trợ đơn phần bé vật chất được danh thiếp em học trò nghèo phấn đấu vươn lên tang vách con ngoan, trò tài và là người bổ ích cho từng lớp” – Đại tá Hạnh cho biết.

Đại diện Thành ủy, Ban giám đốc Công an và danh thiếp ban ngành mực tàu Cần Thơ đồng giao quà cho danh thiếp em học trò
Đại diện Thành ủy, Ban giám đốc Công an và danh thiếp ban ngành mực tàu Cần Thơ đồng giao quà cho danh thiếp em học trò

Ông Trần Quốc Trung – Bí thư từ Thành ủy Cần Thơ đánh giá cao danh thiếp hoạt đụng an đổ từng lớp mực tàu công an đô thị Cần Thơ.

“Buổi cho quà bữa nay là việc làm ý nghĩa, thiết thực trình bày tình cảm, sự quan tâm mực tàu công an TP Cần Thơ cùng bà con dân tộc Khmer, đặc biệt là danh thiếp cháu học trò có tình cảnh khó khăn, học tài. Tôi nhìn rằng danh thiếp cháu sẽ chả thứ yếu vâng danh thiếp cô, danh thiếp chua, sẽ chuyên ngoan học tài, được ngày mai tang vách người giúp ích cho từng lớp.” – ông Trung hy vọng.

Phạm Tâm

error: Alert: Content is protected !!