Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Học tiếng Anh: Cách biểu hiện niềm vui, hạnh phúc “chuẩn và hay”


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Hạnh phước mực con người lên đường tự lắm lý do khác rau. Đó có thể là do xuể tổ chức ngày lễ kỷ niệm. Đó có thể là xuể biếu quà hay đơn giản là thỏa mãn đơn mong muốn nè đấy. Trong những cảnh huống nè là, bạn sẽ có cách biểu thị sự hạnh phước trong suốt tiếng Anh như thế nè?

Học tiếng Anh: Cách biểu thị niềm vui, hạnh phước “chuẩn và hay”

Bạn có thể biểu thị sự hạnh phước mực trui như thế nè?

Bạn có liền tù tù biểu thị sự hạnh phước cạ những cách nè là?

– I’m feeling great!

– Excellent!

– Beautiful!

– Woohoo!

Đây là những củng thể hiện xúc cảm mà man di người rất hay sử dụng trong suốt tiếng Anh. Ngoài ra, đương có những cách khác tốt biểu thị niềm vui, niềm hạnh phước như:

– “Well, we actually just got married and right here to the honeymoon.” (Bạn biết đấy, chúng tao vừa mới thành hôn và chúng tao đương tận hưởng kì trăng mật mực trui.)

– “Waking up in the morning and seeing my husband!” (thức dậy ra mỗi một buổi sáng và ngó chộ chất trui.);

– “Just when I see her, I am happy!” (Cứ nhìn chộ cô ấy tao lại chộ vui!);

– “Oh, I am always happy maybe because I’m travelling for a long time!” (Oh, tao trực tính nết cảm chộ vui vẻ, hạnh phước đứt vày vì tao đi du lịch hử xuể đơn thời kì rồi!)

Mỗi người có thị hiếu, niềm hạnh phước khác rau. Vì nắm, bạn cũng sẽ có lắm co cụm tự khác rau tốt biểu thị sự hạnh phước mực trui với người khác.

Vậy đâu là cách biểu thị sự hạnh phước trong suốt tiếng Anh bạn bởi thế ghi nhớ?

Các co cụm tự sử dụng tốt chỉ cảm giác hạnh phước, lâng lâng vui khoái:

• “On cloud nine” hay là “over the moon” biểu thị cảm giác rất hạnh phước vui khoái, hạnh phước (Hạnh phước như đương ở trên chín tầng mây nắm)

Ví dụ: My mom just got married and yesterday, she said: She feels like she’s on cloud nine. (Mẹ tao vừa mới thành hôn và bà ấy nói rằng bà ấy vui như bay trên chín tầng mây.)

• “On the top of the world”: Bạn sẽ sử dụng tự nè là khi chộ thiệt sự giỏi giang (accomplished), sạch (amazing) phăng đơn cái điều gì đấy.

• “Walking on air” hay là “Walking on sunshine”: khi bạn đích thực cảm chộ hạnh phước, bạn cảm chộ người trui lâng lâng. Đừng quên thành ngữ rất hay nè là nhớ.

• “…make one’s day”: biểu thị những điều hử khiến bạn vui vẻ

• “…brighten one’s day”: co cụm nè là khá sát sao nghĩa với co cụm “make one’s day”, biểu hiện bất kỳ điều gì khiến bạn vui vẻ, háo hức

• “Smiling from ear to ear”: nhếch nôm na là cười tới tận đem tai, ngụ ý rất vui đấy bạn nhớ

Thay trố những củng nói thân thuộc hàng ngày cạ những thành ngữ độc đáo nè là sẽ giúp bạn vui vẻ và tăng nguyên tri thức tiếng Anh đáng kể đấy.

Trải nghiệm học tiếng Anh qua video

Rất lắm bạn trẻ nhận chộ rằng: học tiếng Anh qua Video là nguồn giỏi học xấp miễn phí những bảo đảm chất lượng tuyệt đối khi học. Chỉ cần quăng quật ra đơn tí thời kì tiến đánh việc chót ngày và thực hành đủ 3 bước:

• Xem thiệt kỹ video: xem lại lắm dò và với phát âm theo chỉ dẫn cho quen mồm, cố kỉnh ghi nhớ

• Ghi cóp lại những thông báo quan yếu: đấy có thể là những tri thức bạn chửa tựng biết trước đây hay là hử học song quên tốn.

• Luyện xấp mỗi một ngày: Tất nhiên rồi. Mọi làm lực đều là quăng quật chứ nếu bạn chứ luyện đi luyện lại nó mỗi một tã rảnh rang.

Như nắm, học tiếng Anh chứ hề khó song đòi hỏi bạn nếu có tính nết bền chí và kiên tâm học hỏi. Đặc bặt là những cách diễn ra sự hạnh phước trong suốt cược sống bạn có thể nếu sử dụng tới bất cứ tã nè. Vì nắm, hẵng trực tính nết ghi nhớ và xấp luyện những tri thức ngày bữa nay nhớ.

Vũ Phong

Học tiếng Anh: Cách biểu hiện niềm vui, hạnh phúc “chuẩn và hay”
Rate this post