Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tiếng Anh trẻ em: Cách đòi “chuẩn bản ngữ” thằng thành viên trong suốt gia đình


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Bố bâu có biết trường đoản cú “Family” – “Gia đình” đặt viết lách đóng vày danh thiếp trường đoản cú gì và nó có ý nghĩa như thế nà đừng? Chắc barie sẽ đây sẽ là đơn vố giải đáp huých mà đừng giả dụ ai cũng biết:

“Family” là trường đoản cú viết lách đóng mức vố nói: “Father and Mother, I love you!” (Bố, bâu, con xót thương ba má!)

Thật ý nghĩa đúng đừng nà?

Vậy đâu là danh thiếph bé đòi ba má hay danh thiếp vách viên khác trong suốt gia đình cọ tiếng Anh?

Việc đổi thay những danh thiếph nói thân thuộc hằng ngày cọ những danh thiếph đòi khác rau sẽ giúp bé xăm và tăng vốn liếng trường đoản cú vị tiếng Anh lên đáng kể.

Video dưới đây sẽ cung vội cho ba má những trường đoản cú vị tiếng Anh chủ đề gia đình, giúp ba má có thể dạy con tại nhà đơn danh thiếph dễ dàng.

Tiếng Anh trẻ em: Cách đòi “chuẩn bản ngữ” thằng vách viên trong suốt gia đình

Từ vựng tiếng Anh chỉ danh thiếp vách viên trong suốt gia đình:

Grandfather /ˈɡrænfɑːðər/ = Grandpa /ˈɡrænfɑːðər/ : Ông

Grandmother /ˈɡrænmʌðər/ = Grandma /ˈɡrænmɑː/ : Bà

Dad /dæd/ = Daddy /ˈdædi/ : Bố

Mom /mɑːm/ = Mommy /ˈmɑːmi/ : Mẹ

Sister /ˈsɪstər/ : Chị/em gái

Brother /ˈbrʌðər/ : Anh/em nam.

Bài giảng video nói trên lỡ là trợ thủ đắc lực cho danh thiếp ba má dạy con tại nhà lỡ là nguồn học xấp hữu ích cho danh thiếp con với hình hình sinh động, điển tích hiệp phương pháp tư duy 3 bước: trường đoản cú âm thanh, hình hình tới hoạt động giúp con hấp thụ tiếng nói đơn danh thiếph hiệu quả.

Bố bâu chỉ cần vứt ra vài ba phút xem video và thực hành đủ 3 bước dưới đây nhằm với con chinh phục tiếng Anh mỗi một ngày:

• Xem video lắm lần: xem video và pca âm những trường đoản cú vị tiếng Anh chủ đề gia đình có trong suốt video.

• Tham gia hoạt động củng cố bài học với con: ca theo bài ca trong suốt video và với con đánh khuông hình gia đình. Luyện xấp và nhắc lại liên tục lệ những trường đoản cú vị tiếng Anh có trong suốt video trong suốt quá trình đánh.

• Luyện xấp mỗi một ngày: dạy con đòi danh thiếp vách viên trong suốt gia đình cọ tiếng Anh và duy trì lề thói nào là hằng ngày giúp con vận dụng và ghi nhớ trường đoản cú vị lâu hơn. Đây là bước vô với quan yếu phải muốn con tiến xa hơn trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh.

Như cố, tiếng Anh sẽ trở vách gần gụi hơn với con, phương pháp nào là sẽ giúp con tự tín giao du và hình vách tình đối xử với tiếng Anh trường đoản cú khi đang bé. Vì cố, ba má thoả ngay nhẫn nại và xấp dượt tiếng Anh với con hằng ngày.

Vũ Phong

Tiếng Anh trẻ em: Cách đòi “chuẩn bản ngữ” thằng thành viên trong suốt gia đình
Rate this post