Tiếng Anh trẻ em: Cùng bé học từ vị bay bộ phận thân thể người


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Việc giúp con trang bị đơn số lượng tự bởi vì tiếng Anh căn bản sẽ là bước khởi đầu cho việc nghe nói tiếng Anh mực con.

Tuy nhiên đây cũng là đơn bước đi hẹp khó khăn cho cạc bác mẹ mong muốn con thuần thục tiếng nói nè mà thiếu phương pháp và lịch đệ trình cụ thể.

Video bài học dưới đây sẽ giới thiệu đến cạc bác mẹ 5 tự bởi vì tiếng Anh chủ đề bộ phận thân thể thân thuộc và cấu trúc đơn giản để dùng những tự bởi vì nè trong suốt bài học đồng con.

– Cấu trúc hỏi hoạt quãngng:

What can you do? – Con có thể làm gì nè?

I can touch my head. – Con có thể chạm và đầu con đấy.

– Từ vựng chỉ bộ phận thân thể:

Head – /hed/ – Cái đầu.

Shoulders – /ˈʃoʊldərz/ – Cái vai.

Knees – /niːz/ – Đầu gối.

Toes – /toʊz/ – Ngón chân.

Hand – /hænd/ – Bàn tay.

Tiếng Anh trẻ em: Cùng bé học tự bởi vì bay bộ phận thân thể người

Nội dung video để phân vách 3 phần theo phương pháp tư duy 3 bước giúp bé ghi nhớ tự bởi vì tiếng Anh lâu hơn và dễ dàng hơn.

– Bước 1: Làm quen đồng cạc tự bởi vì chỉ bộ phận thân thể ưng chuẩn bài hát tiếng Anh “Head, Shoulder, Knee, Toe, Hand” đồng hình hình minh họa điên nghĩnh mực 2 nhân vật Lio và Leo.

– Bước 2: Nhắc lại cạc tự bởi vì và cạch phát âm qua cạc hình hình sinh quãngng.

– Bước 3: Review bài học tuần cạc câu hỏi thử thách dành cho bé giúp tăng phản xạ và ghi nhớ tự bởi vì.

Khi mới bắt đầu làm quen đồng tiếng Anh, những bài học chủ đề đơn giản, gần gụi sẽ là cạch xuể nhất giúp trẻ chóng vánh tiếp cận tiếng nói nè luôn tự khi đương bé. Bên ven đấy, phương pháp học tiếng Anh qua bài hát cũng sẽ làm cho quá đệ trình học mực con trở vách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sau khi cho con xem video “Bé học tiếng Anh bay bộ phận thân thể người – Body”, bác mẹ có thể thực hiện luôn đồng bé tại nhà tuần cạch thực hiện thử thách 3 vội quãng mực áp giải khiêu vũ sinh quãngng trong suốt video và đồng bé chỉ cạc bộ phận trên thân thể mỗi một sáng hạngc dậy nhớ.

* Chương đệ trình tiếng Anh trẻ em để báo Dân trí kết hợp thực hiện và gửi đến quý báu bạn đọc ra 10h cạc ngày hạng Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Mời quý báu bởi vì theo dõi.

Vũ Phong

error: Alert: Content is protected !!