Trao học bổng tới nữ thó hoa thức giấc Sóc Trăng


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Võ Tiểu Thanh là thí đâm có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã có nhiều nỗ lực trong suốt học tập, liên tục đạt danh hiệu học trò giỏi toàn diện. Đặc biệt, trong suốt kỳ thi làm bằng trung cấp giả quốc gia năm 2018, Thanh là thí đâm đạt điểm cao nhất của tỉnh Sóc Trăng với tổng số điểm các khuơ thi là 47 chấm.

Hiện nay, Tiểu Thanh đã đậu vào Trường Đại học Kinh tế TPHCM, chăm ngành Quản trị kinh dinh. Ngày 10/9, em sẽ chính thức nhập học.

Ông Trịnh Minh Phong – Giám đốc Ngân hàng SHB chi nhánh Sóc Trăng cứt sẻ: “Đọc báo Dân trí, biết thông báo về em Tiểu Thanh có hoàn cảnh khó khăn song vẫn nỗ lực phấn đấu vươn lên học tập tốt, đỗ vào trường đại học thành thử chúng tao đã thống nhất chọn và giao cho em suất học bổng này để giúp em có điều kiện học tập tốt. Riêng chị gái của em, chúng tao cũng ngỏ lời giao đổi nếu đồng ý thì chúng tao sẽ tiếp nhận vào làm việc tại một vị của chúng tao tại Sóc Trăng”.

Còn em Võ Tiểu Thanh cho biết: “Sau khi báo Dân trí phản ánh hoàn cảnh mực tàu em, nhiều bạn đọc đã gọi điện hỏi thăm, cứt sẻ với em và gửi tiền hỗ trợ em trong suốt học tập. Hôm nay nhận được suất học bổng có giá trị của đại diện ngân hàng SHB chi nhánh Sóc Trăng, em rất xúc động trước sự quan tiền vâng giúp đỡ của mọi người. Em hứa sẽ sử dụng số tiền này đúng mục đích, cố gắng học tập tốt hơn nữa”.

Trao học bổng tới em Võ Tiểu Thanh.

Trao học bổng tới em Võ Tiểu Thanh.

Em Võ Tiểu Thanh đâm ra trong suốt một gia đình dân cày ở xã Thạnh Quới (huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng). Hoàn cảnh gia đình em khá éo le khi bố mẹ cứt tay chập em được 8 tuổi. Sau đó, mẹ lên TPHCM làm công nhân, ba về phía nội ở, còn Tiểu Thanh sống với ông bà ngoại.

Sau khi học đoạn Tiểu học và làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, Thanh thi đỗ vào Trường làm bằng trung cấp giả Hoàng Diệu, em lên TP Sóc Trăng cùng chị gái mướn nhà trọ ở, để hai chị em lỡ đi học, đi làm.

Bảng thành tích học tập của Tiểu Thanh khá đáng nể, chỉ có năm học lớp 8 em đạt học đâm tiên tiến, còn liên tục 11 năm đều đạt danh hiệu học đâm giỏi. Đặc biệt, trong suốt 3 năm học làm bằng trung cấp giả, điểm bình quân các khuơ của em ở lớp 10 là 8,9; lớp 11 là 9,3 và lớp 12 là 9,2 (năm lớp 12, em xếp hạng Nhì toàn khối).

Cao Xuân Lương

error: Alert: Content is protected !!