Vĩnh Long: Trao dãy trăm suất học bổng tới học trò khó khăn nhân niên học mới


Mr.Tiến: 0933.345.156 - [email protected]


Theo đấy, Mobifone Vĩnh Long tổ chức giao học bổng tới 29 dài, mỗi một dài 5 suất, mỗi một suất 1 triệu đồng cho 145 em học trò nghèo, hiếu học. Tổng giá trị học bổng là 145 triệu đồng.

Ngoài ra, đơn vị nào là đang giao 13.000 lôi cuốn xếp cho danh thiếp dài nổi hỗ trợ cho học trò có thêm đồ dùng học xếp.

Những em học trò dìm học bổng để nhà dài chọn lọc có cảnh ngộ khó khăn mà lại danh thiếp em có ý thức hiếu học, biết cố kỉnh dải qua nghịch cảnh nổi vươn lên học được.

Lãnh tôn giáo Mobifone Vĩnh Long đồng nhà dài giao học bổng cho học trò.
Lãnh tôn giáo Mobifone Vĩnh Long đồng nhà dài giao học bổng cho học trò.

Bà Nguyễn Thị Đoàn – Giám đốc Mobifone Vĩnh Long san sớt, ra mỗi một niên học mới, bên cạnh những gia đình có điều kiện chăm lo đầy đủ cho con em tớ, thời hỉ đang giàu em học trò có cảnh ngộ thiếu tấc, trong suốt đấy có đồ dùng học xếp cũng như phí trang áp điệu cho việc học hành.

“Sự khó khăn là đỗi lo cụm trường đoản cú giàu gia đình khi bước ra niên học mới và ít giàu cũng ảnh hưởng tới ý thức cụm trường đoản cú danh thiếp em học trò. Do nỗ lực, những suất học bổng, những lôi cuốn xếp mà chúng tôi giao cho, mong muốn san sớt đỗi lo định ấy, góp phần tạo thêm điều kiện cho danh thiếp em an tâm tới dài, đạt kết quả được, sau nào là tang vách những người hữu dụng cho gia đình và tầng lớp”, bà Đoàn tỏ.

Nhận danh thiếp suất học bổng, giàu em học trò tỏ ra rất xúc động và vui vui mừng khi để sự quan tâm cụm trường đoản cú nhà dài, địa phương và nhà tài trợ. Nhiều em hẹn sẽ cố kỉnh học xếp thực được, đoàn luyện tôn giáo đức, tang vách con ngoan, trò tài, xứng đáng đồng những gì mà danh thiếp em thoả dìm để trường đoản cú bắt buộc bụng cụm trường đoản cú danh thiếp bạo đền rồng phường.

H.H

error: Alert: Content is protected !!